Trương Ngọc Duy Anh. Được tạo bởi Blogger.
RSS
Container Icon

CÓ NHữNG CHUYệN MÀ CON GÁI MÃI KHÔNG HIểU NổI CON TRAI


* * *
CON GÁI MÃI MÃI KHÔNG BAO GIỜ BIẾT ĐƯỢC MỘT SỐ CHUYỆN CỦA CON TRAI
Con gái mãi cũng không bao giờ biết được vì sao con trai phải học tính kiên cường? Vì con trai biết rằng, tuy họ vẽ bề ngoài kiên cường, nhưng thật chất nội tâm rất yếu ớt. Những chàng trailuôn muốn bản thân mình khi bên1 nữa ấy cảm giác chàng là người cừ nhất.
Con gái mãi cũng không bao giờ biết được vì sao con trai không dễ gì rơi nước mắt? Vì con trai biết rằng, họ không phải không biết khóc, chỉ là họ hiểu, một khi nước mắt đã rơi, tình cảm ấy liềnkết thúc.
Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được vì sao cứ mỗi lần phiền não, con trai lại thích hút thuốc như thế? Vì chính họ tự nhận ra rằng, trong khoảnh khắc ấy chỉ có trong làn thuốc họ mới tìm lại được những kỷ niệm đẹp đẽ của cả hai, đi tìm một chút sự cân bằng về tâm lý cho chính họ.
Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được vì sao khi đã chia tay rồi con trai vẫn thường hay thămhỏi ân cần đến cô gái? Vì chính họ nhận ra rằng, thật ra họ không muốn là một người bạn của cô gái, chỉ là muốn cứu vớt mối tình đã từng thuộc về họ.
Con gái mãi cũng không bao giờ biết được vì sao mỗi lần nghe cô gái nói mình bị ức hiếp liền tỏ vẻ phát điên lên? Vì chính họ biết rằng, ngay cả khi cuộc tranh cãi bị thua, tránh đi chuyện xô xát, con trai lại cảm thấy vui mừng. Vìhọ thà để cho mình bị tổn thương, cũng không muốn nhìn thấy nàng phải khóc.
Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được vì sao khi đã chia tay, con trai luôn say rượu mỗi đêm? Vì họ biết rằng, nếu như tối nay không làm mình say, vậy thì đêm nay phải sống trong nỗi nhớ.
Con gái mãi cũng không bao giờ biết được vì sao mỗi lần đi chơi con trai lại galang như thế? Vì con trai biết được, họ thà tiết kiệm chi tiêu cho riêng mình, còn hơn cô gái bị người khác xem thường.
Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được vì sao con trai lại thích nổi cơn giận với mình? Vì chính con trai hiểu được, nổi giận với cô ấy không phải là không yêu, chỉ hy vọng cô gái khi bước vào đường đời không bị người khác ức hiếp.
Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được vì sao con trai lại quantâm đến chuyện bạn trai trước của cô gái? Vì chính con trai tự nhận ra rằng, không phải họ mất tự tin, chỉ vì họ sợ một ngày nào đó bạn sẽ rời xa cậu ta.
Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được vì sao khi nhìn thấy bạn viết nhật ký cho người khác lại tỏ ra bình tĩnh khi nghe bạn giải thích? Vì chính con trai biết được, họ không phải không muốn nổi giận, chỉ hy vọng từ chính miệng bạn nói ra rốt cục cậu ta là người quan trong hay người khác quan trọng.
Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được vì sao con trai không bao giờ nói với bạn ba từ : ANH YÊU EM? Vì bản thân họ nhận ra rằng, không phải không muốn nói, chỉ là họ tự hiểu ra, nói với bạn một ngàn câu, một vạn câu "anh yêu em" cũng không bao giờ đủ.
Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được tại sao con trai lại vào đây post bài viết này? Vì họ biết rằng, hy vọng một ngày nào đó bài viết này bạn sẽ thấy, và để chứng minh những điều không thể lý giải của bạn đối với cậu ấy.Chỉ có trong lòng cậu ta hiểu, nếubài viết không một ai trả lời, nó sẽ nhanh chóng mất đi.
Cầu chúc cho những người đang yêu trên thế gian này được toại thành. Khi bạn nhìn thấy bài viết này mà trong lòng nghĩ đến người ấy nhất, đó cũng chính là bạn yêu người đó nhất đấy ! ^^
* * *
Nguồn: me.ola.vn

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

CÓ NKữNG LÚK.....!!


* * *
Sống - đôi khi cảm thấy quá là mệt mỏi , chán nản , nhạt nhẽo , vô vị.
Có những lúc
chỉ muốn ngồi 1 mình , ko phải làm gì , ko phải nói chuyện với ai, ko phải nghĩ đến những thứ đang diễn ra xung quanh mình.
Có những lúc
chỉ muốn đi xa thật xa 1 mình , đến 1 nơi ko biết ai mà cũng chẳng ai biết mình , muốn làm gì thì làm , bỏ qua mọi thứ - như 1 trò chơi trốn tìm.
Có những lúc
chỉ muốn thu mình lại - cô đơn - ko cần ai , ko phải dựa dẫm vào ai , ko phải nghĩ cho ai quá nhiều , ko phải khóc cho ai quá nhiều , và ko phải buồn vì ai quá nhiều.
Có những lúc
thấy mình ko phải là mình , muốn khóc mà ko đc khóc , ko muốn cười mà vẫn phải cười , muốn phản kháng mà ko thể.
Có những lúc
buồn vì một đứa bạn , vì nó là bạn mà ko hiểu mình , là bạn thân mà ko quan tâm gì , cho rằng ai cũng như nó.
Có những lúc
muốn thời gian quay trở lại nhưng có những lúc muốn thời gian trôi qua thật nhanh. Trôi qua và mang theo mọi thứ.
Có những lúc
ước gì mình chưa được sinh ra nhưng có những lúc lại mơ đến một cuộc sống tương lai tốt đep.
Có những lúc
ko muốn làm gì nữa để mặc mọi thứ trôi đi nhưng rồi có lúc lại ước có thật nhiều thời gian để làm lai.
Có những lúc
ko muốn minh tồn tại trên đời!
có những lúc.............!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
* * *
nguồn: me.ola.vn

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

Bình luận